2022-07-12 10:38:59.0

Hoa hậu Đỗ Thị Hà với hành trình ấn tượng đến top 13 Miss World 2021

Nhìn lại sự cố gắng và quyết tâm vừa qua của Đỗ Thị Hà thì đây là kết quả hoàn toàn xứng đáng!

 

Sáng nay (17/3), Miss World 2021 đã tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện danh giá đó là người đẹp Karolina Bielawska đến từ Ba Lan, Á hậu 1 là Shree Sani đại diện Mỹ, Côte d’Ivoire Olivia Yace người Bờ Biển Ngà là Á hậu 2. Dù đã cố gắng rất nhiều nhưng Đỗ Hà chỉ dừng chân ở top 13 chung cuộc.

 

Miss World 2021 gọi tên Karolina Bielawska đến từ Ba Lan

Đỗ Thị Hà

Sau những nỗ lực và cố gắng thời gian qua, Đỗ Thị Hà - đại diện Việt Nam đã dừng chân Top 13 Miss World 2021.

 

Thành tích này của người đẹp khiến người hâm mộ Việt Nam vô cùng tự hào và hãnh diện. Nhìn lại sự cố gắng và quyết tâm vừa qua của Đỗ Hà thì đây là kết quả hoàn toàn xứng đáng. Người đẹp đã có sự trưởng thành về cả nhan sắc và thần thái khi đến với Hoa hậu Thế giới 2021. 

 

Trước đó, Đỗ Thị Hà là thí sinh vào top 13 đầu tiên nhờ thắng hạng mục phụ "Truyền thông trực tuyến" (Digital Media Challenge), dành cho người có tương tác tốt với fan trên mạng xã hội.

 

Người đẹp giao lưu với MC, cô cho biết không thể tin nổi khi được đi tiếp. "Nghe tên Việt Nam được gọi là điều tuyệt vời nhất. Tôi rất biết ơn khi được đại diện quê hương mình tại cuộc thi" - Đỗ Hà nói.

 

Hoa hậu Đỗ Thị Hà với hành trình ấn tượng đến top 13 Miss World 2021

 

Hoa hậu Đỗ Thị Hà với hành trình ấn tượng đến top 13 Miss World 2021

 

Tại Miss World 2021, Đỗ Thị Hà đã đoạt được những thành tích ấn tượng tại các vòng thi phụ: Top 13 Top Model, top 27 Top Talent, top 28 Beauty with a purpose, top 16 Head to head Challenge.

 

Dù không được gọi tên vào Top 6 nhưng thành tích này cũng được xem là kết quả tốt của đại diện Việt Nam tại cuộc thi sắc đẹp này.

 

 

Năm 2019, Lương Thuỳ Linh xuất sắc lọt Top 12 Miss World nhờ dự án nhân ái. Cùng với Đỗ Thị Hà, đây là 2 thành quả tốt nhất của Việt Nam ở đấu trường nhan sắc này.

 

Năm 2017, Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh tham gia Miss World diễn ra ở Trung Quốc và dừng chân ở Top 40. Cô giành chiến thắng ở phần thi phụ Hoa hậu nhân ái, lọt top những thí sinh xuất sắc nhất của phần thi People's Choice và Multimedia. 

 

Trần Tiểu Vy thi Hoa hậu Thế giới vào năm 2018 nhưng cô cũng chỉ có mặt ở Top 30 và giải phụ Top 30 Talent, Top 32 Top Model.

 

 

Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà quê Thanh Hóa, là sinh viên Trường đại học Kinh tế quốc dân, sở hữu chiều cao 1,75m, số đo ba vòng 80-60-90.

 

Sau khi đăng quang, Đỗ Thị Hà có nhiều hoạt động tích cực cho cộng đồng, nhất là các hoạt động đồng hành cùng người dân có hoàn cảnh khó khăn trong đại dịch, kêu gọi ủng hộ kinh phí cho các F0 khỏi bệnh trở lại làm việc tại các cơ sở y tế.

 

Trước đó, Đỗ Hà đảm nhận vai trò đồng chủ tịch danh dự câu lạc bộ từ thiện Suối mát từ tâm, kết nối giúp các trường hợp ngặt nghèo, bị ảnh hưởng do thiên tai, dịch bệnh.

 

Đỗ Hà còn thực hiện dự án quỹ học bổng mang tên cô, trao tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó trên cả nước.

 

 

Theo: infonet.vietnamnet.vn

Nguồn: https://infonet.vietnamnet.vn/gioi-tre/tai-nang-tre/hoa-hau-do-thi-ha-voi-hanh-trinh-an-tuong-den-top-13-miss-world-2021-406714.html