2021-11-30 20:24:27.0

Bộ môn Xe đạp Hà Nội nhận tài trợ gần 500 triệu đồng

Bộ môn Xe đạp của Hà Nội tiếp tục nhận được nguồn cổ vũ to lớn cả về mặt tinh thần lẫn vật chất, đó là việc được Công ty TNHH Cao su Inoue Việt Nam tài trợ sản phẩm và tiền mặt với tổng giá trị lên tới gần 500 triệu đồng. Lễ tiếp nhận tài trợ đã được Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao Hà Nội tổ chức vào sáng 16/11,

 

Hình ảnh: Bộ môn Xe đạp Hà Nội nhận tài trợ gần 500 triệu đồng số 1

 

Theo đó, Công ty TNHH Cao su Inoue Việt Nam tài trợ săm lốp tập luyện, thực phẩm chức năng, tiền thưởng thi đấu cho bộ môn xe đạp Hà Nội với tổng giá trị gần 500 triệu đồng. Đây là năm thứ hai liên tiếp Công ty TNHH Cao su Inoue Việt Nam tài trợ cho bộ môn xe đạp với mong muốn góp phần nâng cao thành tích thi đấu của vận động viên xe đạp Hà Nội.

 

Tại lễ tiếp nhận tài trợ, ông Yano – Tổng giám đốc Công ty TNHH Cao su Inouse Việt Nam cho biết: “Kể từ năm 2020, chúng tôi đã bắt tay hợp tác với các thành viên bộ môn xe đạp Hà Nội và cùng tìm hiểu, trao đổi về hoạt động thúc đẩy môn xe đạp thể thao ở Việt Nam. Chúng tôi cũng đang tiếp tục nỗ lực để nâng cao sự hiểu biết của mình thông qua việc gặp gỡ, lắng nghe ý kiến từ các vận động viên tại các cuộc đua cũng như qua các sự kiện để tạo ra những sản phẩm tốt nhất”.

 

Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao Hà Nội Đào Quốc Thắng đánh giá: “Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhiều doanh nghiệp làm ăn khó khăn, chúng tôi vui mừng khi nhận được tài trợ của Công ty TNHH Cao su Inoue Việt Nam cho bộ môn xe đạp. Đây là niềm vui, động lực lớn cho các vận động viên xe đạp của Hà Nội tiếp tục tập luyện, thi đấu để đạt thành tích cao”.


Bộ môn xe đạp Hà Nội đang huấn luyện và đào tạo cho gần 50 vận động viên. Trong những năm qua, bộ môn đẩy mạnh công tác xã hội hoá để có thêm nguồn lực, động viên, khích lệ kịp thời các vận động viên, huấn luyện viên.

 

 

Theo: tapchithethao.vn

Nguồn: http://tapchithethao.vn/bo-mon-xe-dap-ha-noi-nhan-tai-tro-gan-500-trieu-dong-n6751.html