2021-09-23 16:55:43.0

Loạt đèn trung thu 'của nhà trồng được' khiến dân mạng cười vỡ bụng

Từ những đồ dùng quen thuộc trong gia đình, những người thợ không chuyên đã sáng tạo ra loạt đèn trung thu bá đạo, “có 1-0-2”.

Một mùa Trung thu nữa lại đến. Khác với không khí náo nhiệt, rộn ràng trước đây, năm nay, do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên mọi hoạt động tổ chức cho Trung thu phải tạm hoãn để đảm bảo an toàn cho người dân.

Tuy nhiên, để việc vui chơi Trung thu tại gia không buồn chán, nhiều thợ không chuyên đã tự tay sáng tạo ra những chiếc đèn trung thu “có 1-0-2”.

Đèn trung thu từ vỏ bưởi, vừa đẹp vừa tiết kiệm.
Đốt nến ở trong là lung linh luôn, có ngay đèn trung thu để đi phá cỗ.

Thậm chí chẳng cần phải nhọc công tìm kiếm vật liệu, chỉ cần sử dụng vài ba thứ “cây nhà lá vườn” như bóng điện, mũ bảo hiểm, chổi quét, bàn là hay giỏ đựng quần áo... là đã có ngay chiếc lồng đèn “bá đạo” chưa từng thấy.

Lồng đèn bằng vỏ lon bia...
Và "sáng tạo" khi không có vỏ lon bia!
Ý tưởng đi quá xa rồi!

Ngay khi những mẫu đèn trung thu này xuất hiện trên mạng xã hội đã nhận được lượt tương tác “khủng” từ dân mạng. Ai nấy đều phải bật cười trước sự "sáng tạo lên tới mặt trăng” của những người thợ không chuyên này. 

Đèn trung thu từ giỏ đựng quần áo
 
Chỉ với một cây gậy, một chiếc bóng đèn là có thể thành chiếc đèn trung thu ngay được!
Nhanh trí sử dụng mũ bảo hiểm có ngay quai cầm để làm đèn trung thu!
 

 
Theo: infonet.vietnamnet.vn
Nguồn: https://infonet.vietnamnet.vn/gioi-tre/nong-tren-mang/loat-den-trung-thu-cua-nha-trong-duoc-khien-dan-mang-cuoi-vo-bung-392924.html