2021-09-08 00:01:50.0

Gà tần sâm và táo đỏ theo công thức của khách sạn 5 sao

Gà tần sâm táo đỏ là món ăn bổ dưỡng rất hợp với thời tiết mát mẻ mùa thu.

 

Nguyên liệu:

 

- Muối: 20gr

 

- Gà nguyên con: 1kg

 

- Sâm tươi: 1 củ

 

- Táo đỏ: 50gr

 

- Gừng: 2 lát

 

- Bột gà: 30gr

 

Cách làm:

 

- Gà rửa sạch, tẩm ướp, đem hấp trong vòng 24 phút.

 

- Khi gà chín, để nguội, lọc riêng xương và thịt. Phần xương đem đi ninh làm nước dùng.

 

- Cho muối, gừng, bột gà vào nước dùng

 

- Xếp gà ra đĩa, đổ nước dùng ngập thịt gà. Cho sâm và táo đỏ lên, hầm tất cả cho tới khi chín là có thể thưởng thức.

 

Thực hiện: Khách sạn Sheraton Hà Nội

 

 

Theo: infonet.vietnamnet.vn

Nguồn: https://infonet.vietnamnet.vn/gia-dinh/tu-van/ga-tan-sam-va-tao-do-theo-cong-thuc-cua-khach-san-5-sao-391145.html