2021-06-24 14:44:21.0

Cười ra nước mắt với loạt “tiệm cắt tóc tại gia' mùa dịch

Không đủ kiên nhẫn chờ đợi các quán cắt tóc mở cửa trở lại, những “tiệm cắt tóc” tại gia mùa dịch được ra đời vội vã và cái kết khiến cộng đồng mạng cười ra nước mắt.  

Thực hiện công tác phòng chống đại dịch Covid-19, tất cả các quán cắt tóc gội đầu đều phải tạm thời đóng cửa. Vì thế, nhiều người cảm thấy vô cùng khó chịu do tóc mọc dài mà không được sửa sang, đặc biệt là các anh con trai. 

Đối với nam giới, chỉ nửa tháng đến 1 tháng mà không được cắt tóc sẽ cảm thấy rất vướng víu và bất tiện. Chính vì vậy mà nhiều “tiệm cắt tóc tại gia" được ra đời. Những “tác phẩm” của các thợ cắt tóc không chuyên này khiến cộng động mạng cười ra nước mắt. 

Diễn viên Bảo Thanh được dịp thể hiện tài cắt tóc của mình với ông xã và cậu con trai. Cô chia sẻ trên trang Facebook cá nhân: “Dịch bệnh không được ra tiệm cắt tóc thì ở nhà cũng có tiệm tóc mẹ Nu nhé. Làm dăm đường tông đơ 2 anh em lại “ít tóc” ngay”. 


Chiêm ngưỡng thành quả của nữ diễn viên “Về nhà đi con”, cộng đồng mạng không khỏi xuýt xoa: “Cắt như ở tiệm vậy”, “Bảo Thanh khéo tay quá”...
Mẹ Anh Phương trổ tài làm thợ cắt tóc cho các “oppa của cả nhà”. Thành quả của bà mẹ này cũng khiến bố con vui ra trò.
Bé Khoai tỏ ra hào hứng kiểu tóc mới này.

 “Khi quán cắt tóc vẫn đang đóng cửa vì dịch và ngồi nhà xem video hướng dẫn rồi tự cắt tóc”, tài khoản có tên Hiếu Nguyễn chia sẻ về “tác phẩm” của mình khiến cộng đồng mạng cười ra nước mắt.
 Màn “thử nghiệm” cắt tóc cho chồng của cô vợ Mai Kiều Trang (Hà Nội) khiến ông xã phải khóc ròng và cư dân mạng được một phe “cười lăn cười bò”. Dù “sản phẩm” lần đầu có bị lỗi nhưng anh chồng vẫn cảm thấy khá hài lòng với tác phẩm của vợ mình.

Đúng là những người thợ không chuyên đã làm nên những “tác phẩm” để đời khiến cộng đồng mạng được một phen cười no bụng. Trong ảnh là anh Huấn Hài Hước khoe "sản phẩm" từ cô vợ tạo ra. 

Câu chuyện cắt tóc tại nhà cho chồng khiến cộng đồng mạng "cười lăn cười bò".

Thế mới thấy, việc tự mình “xuống tóc” hoặc tin tưởng vào tay nghề của những người thợ không chuyên sẽ dẫn đến nhiều cái kết không thể ngờ. Và nếu có thể, bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi đến ngày được trở lại tiệm cắt tóc để tân trang lại mái tóc của mình nhé!

Theo: infonet.vietnamnet.vn
Nguồn: https://infonet.vietnamnet.vn/gioi-tre/nong-tren-mang/cau-chuyen-cat-toc-tai-nha-cho-chong-khien-cong-dong-mang-cuoi-lan-cuoi-bo-287932.html