2020-04-08 08:40:53.0

'Mỹ nhân không tuổi' Jang Nara trong phim mới: không kết hôn nhưng luôn muốn có con

Chị đẹp Jang Nara nên duyên cùng tài tử Go Joon, xuất hiện trong buổi đọc kịch bản phim mới lên sóng đài tvN

 

Jang Nara chụp hình cùng dàn diễn viên Oh My Baby

 

Mới đây, đoàn làm phim "Oh My Baby" (tạm dịch: Bé yêu của tôi) chia sẻ hình ảnh tại buổi đọc kịch bản của dàn diễn viên.

 

'Oh My Baby' là bộ phim tình cảm lãng mạn mới đài tvN kể về người phụ nữ 39 tuổi, không muốn kết hôn nhưng luôn mong muốn có một đứa con.

 

Khi cô quyết định từ bỏ tình yêu chính là lúc xuất hiện ba người đàn ông bước vào cuộc đời.

 

Dàn diễn viên chính của phim bao gồm Jang Nara, Go Joon, Park Byung Eun và Jung Gun Joo.

 

Các diễn viên phụ bao gồm Jang Kwang, Kim Hye Ok, Kim Jae Hwa, Son Eun Seo, Park Soo Ah (Lizzy của After School), Yoo Seung Mok, Jun Jin Gi, Jo Hee Bong, Lee Mi Do, Wang Ji Hye và Kim Jung Hwa.

 

Dàn diễn viên chăm chú trong buổi đọc kịch bản đầu tiên

 

Tại buổi đọc kịch bản, đạo diễn Nam Gi Hoon cho biết: "Tôi nhắm đến việc tạo một bộ phim lãng mạn, hài hước có thể phù hợp với khán giả bằng cách kể những câu chuyện thực tế và mối quan tâm của phụ nữ mà chúng ta không hề hay biết".

 

Biên kịch Noh Sun Jae chia sẻ: "Đó là một câu chuyện về việc tìm kiếm hạnh phúc của riêng mình thay vì cố gắng sống theo tiêu chuẩn của xã hội".


Trong phim, mỹ nhân không tuổi Jang Nara sẽ vào vai Jang Hari, phó giám đốc bộ phận tại một tạp chí làm mẹ.

 

Nữ diễn viên 39 tuổi cho biết: "Cô ấy là một nhân vật rất vui vẻ và cũng là một người phụ nữ trung thực, không hề che giấu cảm xúc của bản thân. Câu chuyện này kể về những người trưởng thành đang cố gắng tìm kiếm hạnh phúc của riêng họ.

 

Tôi nghĩ nhiều người sẽ đồng cảm với những câu chuyện về hôn nhân, tình yêu và sinh con. Sẽ có những lúc người xem cảm thấy xúc động, nhưng cũng có những lúc vô cùng vui vẻ".

 

Nam diễn viên Go Joon sẽ vào vai một nhiếp ảnh tự do tin vào cuộc sống độc thân

 

Nam diễn viên Go Joon sẽ vào vai một nhiếp ảnh tự do Han Yi Sang, người một lòng tin vào cuộc sống độc thân. Park Byung Eun sẽ vào vai Yoon Jae Young, bạn thân của Jang Hari, người bất đắc dĩ trở thành 'gà trống nuôi con'.

 

Jung Gun Joo đóng vai Choi Kang Eu Tteum, nhân viên mới của tạp chí làm mẹ, có tính cách ngây thơ theo hướng đầy thú vị.


Theo đội ngũ sản xuất phim Jang Nara, Go Joon, Park Byung Eun và Jung Gun Joo sẽ tạo nên phản ứng hóa học hoàn hảo. Bầu không khí tại buổi đọc kịch bản rất vui vẻ. Bộ phim dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 5/2020.

 

Theo: Infonet.vn

Nguồn: https://infonet.vietnamnet.vn/my-nhan-khong-tuoi-jang-nara-trong-phim-moi-khong-ket-hon-nhung-luon-muon-co-con-post335491.info