2020-02-21 09:55:58.0

Nữ thần tượng xứ Hàn lộ vết bầm dập tím ngắt trên chân vì luyện vũ đạo quá sức

Hình ảnh các thành viên nhóm nhạc IZ*ONE xuất hiện trên sân khấu M Countdown với đầu gối bầm tím vì tập luyện vũ đạo đang lan nhanh trên mạng xã hội khiến người hâm mộ không khỏi xót xa.

 

IZ*ONE là nhóm nhạc nữ 12 thành viên vô cùng xinh đẹp và tài năng

 

Để mang đến cho khán giả màn trình diễn đẹp mắt, các nghệ sĩ đã phải luyện tập rất vất vả. Phía sau những hình ảnh lung linh, hào nhoáng trên sân khấu của các sao nữ là một cơ thể đầy những vết thương và một nỗi đau không ai hiểu thấu.

Hình ảnh mà nhiều diễn đàn Kpop đang lan truyền về các thành viên IZ*ONE với đầu gối bầm tím cho thấy sự khó khăn để thành công trong môi trường cạnh tranh khốc liệt như giới giải trí Hàn Quốc.

Đây không phải lần đầu tiên người ta thấy được bằng chứng người thật việc thật và khó khăn khi trở thành thần tượng Kpop. Rất nhiều nữ thần tượng đã phải nỗ lực 100, thậm chí 200% sức lực, để có được màn trình diễn tuyệt vời nhất khi ra mắt công chúng.

IZ*ONE là nhóm nhạc nữ 12 thành viên vô cùng xinh đẹp và tài năng. Mới đây, ở sân khấu trở lại đầu tiên tại M Countdown, ngoài mãn nhãn với màn trình diễn ấn tượng cùng trang phục lộng lẫy, IZ*ONE khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng khi phát hiện ở phần đầu gối của tất cả thành viên đều có vết bầm tím.

 

Vết bầm tím lớn trên đầu gối các thành viên  IZ*ONE

 

IZ*ONE đã trình bày ca khúc mới của họ mang tên 'Fiesta' trên sân khấu ra mắt với màn vũ đạo sôi động. 

Trong vũ đạo 'Fiesta' có nhiều đoạn các thành viên phải quỳ gối và xếp đội hình cầu kỳ đòi hỏi sự nỗ lực của mỗi người.
 

Màn vũ đạo phức tạp với nhiều phân đoạn phải quỳ đối trong bài Fiesta

 

Nhưng có lẽ do quá mong chờ vào sự trở lại sau những lùm xùm bê bối gian lận hậu chương trình truyền hình thực tế Produce 48 mà các thành viên đã nỗ lực tập luyện suốt thời gian qua đến thâm cả đầu gối.

 

Người hâm mộ bày tỏ sự lo lắng cho các thành viên của IZ*ONE vì cường độ tập luyện lớn

 

Phân cảnh các cô gái đứng xếp hàng một lượt bên cạnh nhau, khán giả thấy rõ những vết bầm tím đều tăm tắp trên đôi chân của họ. Có thành viên chịu đau đớn với vết bầm tím nặng nề.

Người hâm mộ bày tỏ sự lo lắng cho các cô gái. Cư dân mạng bình luận "tất cả đều bị bầm tím ư, chắc là đau lắm đấy", "màn vũ đạo nhiều đoạn phải quỳ, có lẽ tập luyện nhiều giờ trong nhiều ngày khiến họ gặp chấn thương", "tôi nghe nói họ phải bôi kem BB lên đầu gối, thật là khó khăn" ...

Hiện tại, ca khúc mới Fiesta của IZ*ONE được người hâm mộ đón nhận tích cực và có thứ hạng tốt trên các bảng xếp hạng.

 

Theo: Infonet.vn

Nguồn: https://infonet.vietnamnet.vn/nu-than-tuong-xu-han-lo-vet-bam-dap-tim-ngat-tren-chan-vi-luyen-vu-dao-qua-suc-post332757.info