2019-03-25 11:35:07.0

Gặp chàng trai 9x đa tài, đam mê cháy bỏng trở thành biên đạo múa

Sở hữu gương mặt điển trai với vóc dáng cao ráo, ở độ tuổi 25, chàng trai trẻ 9x Bùi Đức Tâm lại có một niềm đam mê cháy bỏng với nghề múa, hiện tại anh đang sở hữu cho mình những thành tích "khủng" trong hoạt động nghệ thuật.

 

Bùi Đức Tâm là một chàng trai 9x năng động, đa màu sắc, có cá tính và rất “ngọt”, tốt nghiệp chuyên ngành Nghệ thuật biểu diễn múa dân gian dân tộc, Cao đẳng văn hoá nghệ thuật Nghệ An. Chàng trai sinh năm 1994 sở hữu giọng nói truyền cảm hứng cho người đối diện. 

Tính cách hài hước cùng gương mặt điển trai, Bùi Đức Tâm đã và đang là một biên đạo múa , diễn viên múa trẻ được đông đảo mọi người biết đến qua những vở múa, tác phẩm anh dàn dựng. Trên trang cá facebook cá nhân của anh chàng cũng thu hút số lượng lớn lượt theo dõi.

Sở hữu gương mặt thanh tú cùng đôi mắt sáng, Đức Tâm còn "hút hồn" chị em bằng nụ cười toả sáng

Nói về sự nổi tiếng của mình, Đức Tâm tâm sự: “Thực ra nếu nói là nổi tiếng thì cũng chưa hẳn vì mình mới chỉ được nhiều người biết đến và quan tâm hơn thôi. Mình bắt đầu sự nghiệp biên đạo, diễn viên múa và luôn mong muốn tìm kiếm sự nổi tiếng từ năm 2013 nhưng đến 2017. Với mỗi diễn viên, việc được khán giả biết đến và công nhận tài năng là một niềm hạnh phúc to lớn trên con đường nghệ thuật. Mình cũng vậy, với mình, hạnh phúc là khi được cống hiến, được sống trọn đam mê."

Chàng trai 9x thành công khi lấn sân sang lĩnh vực MC

Ngoài hoạt động với vai trò là một biên đạo múa, diễn viên múa, Đức Tâm còn thử sức bản thân trong lĩnh vực MC cho các chương trình, sự kiện.

Đến thời điểm hiện tại, Đức Tâm cũng đã sở hữu được nhiều tác phẩm múa, những sản phẩm anh biên đạo, dàn dựng được mọi người đón nhận và ủng hộ.

Nhận được sự yêu mến và ủng hộ của đông đảo mọi người như vậy cũng đồng nghĩa với việc anh chàng phải mang thêm nhiều áp lực và phải chứng tỏ được năng lực của bản thân. “Bản thân mình vô cùng sợ các sản phẩm mình dàn dựng sẽ bị nhạt dần đi và khán giả sẽ quay lưng nên mình lấy đó làm động lực để cố gắng. Mình vẫn giữ lại những cái riêng, đậm chất cá nhân để khán giả nhớ tới mình theo cách đặc biệt nhất. Bên cạnh đó, mình cũng luôn tìm tòi, nghĩ ra những thứ mà chưa ai dám làm, dám nghĩ để thử thách bản thân” - Đức Tâm chia sẻ.


Đức Tâm sở hữu ngoại hình soái ca với chiều cao lí tưởng

Khi được hỏi về dự định của bản thân, Đức Tâm cho biết: "Hiện tại mình đang tập trung để chuẩn bị cho những dự định năm mới - Kỷ Hợi. Gần nhất sẽ là việc ra mắt một tác phẩm múa. Đây là sản phẩm cá nhân được ấp ủ, lên ý tưởng kĩ càng từ lâu. Hi vọng tác phẩm sẽ được mọi người đón nhận."

 

Theo: 24h.com.vn