2019-03-20 15:02:49.0

Nữ sinh 9x xinh đẹp, tài năng, sở hữu giọng ca vạn người mê

Sở hữu ngoại hình xinh xắn với đôi mắt biết cười, Minh Anh không chỉ là một nữ MC đầy tài năng mà còn là một giọng ca trong trẻo gây thương nhớ cho mọi người.

Nguyễn Minh Anh là một cô nàng 9x có vẻ ngoài ngọt ngào hiện đang là sinh viên năm Ba - Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Cô nàng sinh năm 1998 được biết đến với các hoạt động giải trí, những bộ ảnh, TVC lung linh, giọng hát trong trẻo và vẻ ngoài đốn tim bao ánh nhìn ngay từ cái chạm mắt đầu tiên.

Cô bạn 21 tuổi có một lượng lớn người hâm mộ trên trang FB cá nhân với gần 40.000 lượt followers. Ngoài việc học ở trường, cô còn tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật như làm mẫu ảnh, diễn viên , MC và làm vocalist tự do.

Với ngoại hình xinh xắn và tài năng vốn có, cô đã đạt được nhiều thành tích nổi bật, đặc biệt là đạt giải Miss Báo chí - Press Beauty 2018, giành giải Quán quân cuộc thi The Next MC 2018. Để đạt được những thành quả như vậy, cô bạn tâm sự đã có khoảng thời gian cảm thấy vô cùng áp lực. Minh Anh chia sẻ: “Khi mình học lớp 11, gia đình mình bắt đầu gặp khó khan về tài chính, vì thế mình phải tự lo mọi thứ trong cuộc sống, tiền học, sinh hoạt, nhu cầu chi tiêu cá nhân,… Vừa phải đi học vừa phải đi làm thêm nên mình khá áp lực về việc cân đối thời gian, trau dồi kỹ năng, kiến thức để có thể làm tốt những công việc mình nhận. Đến bây giờ vẫn còn nhiều khó khăn nhưng mình cũng quen dần và đỡ áp lực hơn nhiều rồi.”

Minh Anh đã đạt giải Miss Báo chí - Press Beauty 2018

Cô còn là quán quân cuộc thi The Next MC 2018

Để có thể thực hiện được ước mơ trở thành một nữ MC tài năng, cô đã phải học hỏi rất nhiều từ thầy cô, những anh chị đi trước, những người bạn bè, người em xung quanh.“Bất cứ ai cũng có thể cho mình những bài học để mình có thể cố gắng trong công việc. Hàng ngày, mỗi khi mình xem tivi, tin tức mình sẽ ngẫm kỹ hơn một chút về cách dẫn, cách xử lý thông tin, tình huống của các anh, chị MC để bắt chước, học hỏi theo. Sau đó, mình cũng có tham gia các khoá học MC ở ngoài. Mỗi lúc rảnh rỗi, mình thường đọc sách để trau dồi vốn từ, kỹ năng sống và để thư giãn. Nhớ khoảng thời gian lúc mới vào nghề, mình thường đi làm không lương, nhận đi dẫn không có catse để bản thân có kinh nghiệm dẫn, tự tin hơn, xử lý tình huống tốt hơn.” – Miss Báo chí chia sẻ.

Khi được hỏi về thần tượng của mình, Minh Anh hào hứng: “Mình rất hâm mộ MC Trần Ngọc. Anh không chỉ là người thầy, người anh, mà còn là thần tượng của mình trong nghề cũng như là trong cuộc sống. Anh đã giúp đỡ mình rất nhiều trong những lúc khó khăn, và cũng là người dạy dỗ mình cả về nghề nghiệp cũng như là cách cư xử.”

Việc bản thân nổi tiếng trên mạng xã hội, cô bạn cho biết: “Những người theo dõi mình thường là những người quan tâm, yêu quý mình, tất cả đều có thiện chí và ủng hộ mình. Mình chưa thấy có điều gì phiền toái cả. Mọi người rất lịch sự và vui vẻ. Nhờ được mọi người yêu mến và biết tới nhiều trên mạng xã hội mà công việc của mình ngày càng thuận lợi hơn, có nhiều cơ hội tốt đến với mình hơn, mình nhận được nhiều lời mời dẫn các chương trình. Vì vậy, thu nhập của mình ổn định hơn, bản thân mình có thể tự lập, tự trang trải tiền học, sinh hoạt phí, và còn mua quà tặng gia đình nữa.”

Một trong những điều khiến mỗi ngày lượt follow trên mạng xã hội của cô nàng tăng vùn vụt là bởi tài năng ca hát trời phú. Cô nàng khiêm tốn tâm sự: “Thật ra nói là rất hay thì mình không dám nhận. Mình thấy khả năng ca hát của mình không quá nổi bật để có thể phát triển được như MC. Bởi hiện tại mình đang học Báo chí - nơi mà mình có thể phát triển khả năng làm MC tốt hơn là làm ca sĩ. Tuy nhiên, mình cũng muốn thử thách bản thân. Nếu có cơ hội để phát triển khả năng ca hát, mình vẫn muốn nắm bắt!”

Là một người cầu toàn, Minh Anh luôn cố gắng không ngừng nghỉ để hoàn thiện bản thân trên tất cả các phương diện Đức – Trí – Thể - Mỹ, bởi cô luôn quan niệm, tuổi trẻ là để trải nghiệm, cứ làm mọi thứ có thể để sau này ngoảnh lại, bản thân sẽ không phải hối tiếc vì một điều gì.

 

Theo: Thegioitre.vn