2019-03-19 09:02:42.0

Truy tìm info 'girl trường người ta' chỉ vì quá xinh trong trang phục quân sự

Cộng đồng mạng lại được phen xôn xao bởi biểu cảm đáng yêu, dễ thương của cô bé nữ sinh trong bộ đồng phục quốc phòng.

Như thường lệ, vào năm học cấp 3 tất cả học sinh đều phải hoàn thành môn học quốc phòng, đó vừa là nghĩa vụ cũng vừa là trách nhiệm của mỗi công dân Việt Nam.

Và mới đây, một tấm hình mới đăng trên trang Facebook học đường đã thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng bởi vẻ đẹp tựa dễ thương của cô nữ sinh đúng chuẩn "Girl trường người ta".


Vẻ đẹp của cô nàng trong trang phục quân sự 'hút hồn' cộng đồng mạng.

Ngay khi bức ảnh được chia sẻ rộng rãi trên các trang Facebook học đường, cộng đồng mạng đã xôn xao truy tìm thông tin của nữ sinh dép vàng đáng yêu này.Trong tấm hình, bạn nữ này cầm tấm biển xanh Trường THPT Nguyễn Trãi, và một điểm đáng yêu của Huyền là cô bạn nè không đi giày xanh như các bạn khác mà đi một đôi dép sục màu vàng tươi nổi bật trên nền xanh xanh áo lính. Đôi dép còn gắn các sticker ngộ nghĩnh cute.

Được biết, cô bé là Đỗ Khánh Huyền, đang học lớp 11/6, trường THPT Nguyễn Trãi, TP Đà Nẵng. Nhìn thoáng qua, có thể thấy Huyền gây ấn tượng với mọi người bởi gương mặt khả ái, nụ cười hồn nhiên, đôi mắt cười cười nhắm tít dễ thương và mái tóc dài xoăn sóng bồng bềnh.

Không chỉ có gương mặt xinh đẹp chiếm sóng, nữ sinh này còn có một thể hình rất đẹp và thu hút.

Cái thời cắp sách ngày ngày tới trường học tập và vui đùa là khoảng thời gian đáng nhớ nhất của mỗi người.

Có lẽ, một trong những cách lưu giữ kỉ niệm đó là những tấm hình đáng yêu như của nữ sinh THPT Nguyễn Trãi đã làm. Đó quả là một khoảnh khắc ngộ nghĩnh và khiến nhiều người yêu thích đúng không nào?

 

Theo: thegioitre.vn