2019-02-18 17:24:22.0

Phụ nữ độc thân nên củng cố năng lượng dương trong nhà

Để củng cố tình trạng độc thân phái đẹp nên củng cố năng lượng dương trong nhà bằng cách đặt một ngọn đèn chiếu sáng ở góc Tây – Nam của phòng ngủ hoặc phòng khách. Trong ý nghĩa phong thủy, đèn sáng ở góc Tây luôn mang lại nguồn năng lượng đặc biệt.

Để củng cố tình trạng độc thân phái đẹp nên củng cố năng lượng dương trong nhà bằng cách đặt một ngọn đèn chiếu sáng ở góc Tây – Nam của phòng ngủ hoặc phòng khách.

Bạn phải hạn chế nguồn năng lượng âm quanh nơi bạn ở. Đối với đồ đạc nên chọn nội thất màu đen và thảm màu tối nên cân bằng với ánh sáng mạnh nhưng không chói mắt cho căn phòng được đầy đủ ánh sáng. Bạn củng cố nguồn năng lượng dương là hợp lý nhưng hạn chế để nhiều năng lượng này trong phòng ngủ vì nó ây trở ngai trong quá trình tìm kiếm tình duyên.

Bạn hãy tăng thêm phần âm nhạc bạn nhé vì chúng mang lại không khí hài hòa, dồi dào súc sống, sinh khí cho ngôi nhà. Nếu bạn là tín đồ của tranh ảnh trang trí thì phải chọn tranh tượng trưng cho nam tính. Bạn có thể treo ảnh hoàng đế hoặc treo những ảnh người nam mà bạn thần tượng. Tranh ảnh nghệ thuật thì bạn nên ưu tiên chọn tranh một cặp uyên ương. Tranh uyên ương là biểu tượng của tình yêu chung thủy và cuộc sống gia đình hôn nhân hạnh phúc, đầm ấm. Treo ảnh uyên ương sẽ giúp đàn ông và phụ nữ độc thân gặp được may mắn trong tình duyên.

Về hướng đặt tranh uyên ương bạn lưu ý chọn góc Tây – Nam của phòng ngủ. Nếu đặt thêm tượng hình uyên ương thì góc Tây – Nam của phòng khách sẽ tăng nguồn năng lượng lên gấp đôi. Chất liệu chọn thì bạn có thể chọn tượng bằng thạch anh hồng, thạch anh trong suốt, ngọc thạch, đá quý, đá kim sa, hay san hô đỏ chẳng hạn… Bạn nên hạn chế chọn tượng bằng gỗ vì Mộc khắc Thổ gây kém hiệu quả. Sơn màu đỏ mang lại nguồn năng lượng nhưng tốt nhất nên chọn pha lê hay đá quý.

Đã củng cố nguồn năng lượng dương bằng cách sử dụng uyên ương thì bạn không để đôi chim riêng rẻ, nó là biểu tượng cô đơn, lạc bấy đấy. Và bạn không trưng bày ba con bạn nhé vì sẽ có kẻ thứ ba xen và cuộc tình.

Phái đẹp hãy suy nghĩ về cuộc sống hiện nay của mình để cải tạo sự độc thân, kiếm tìm nguồn hạnh phúc mới cho mình bạn nhé!

 

Theo: tuvanphongthuy.com